Viêm tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh ở nam

 Sức khỏe sinh sản ở nam giới có ảnh hưởng không chỉ đối với một mình cá nhân từng người, mà nó còn có tác động rất lớn đến sự phát triển của xã hội và hạnh phúc gia đình. Trong đó, có thể kể đến tình trạng viêm tuyến tiền liệt. Đây là một bệnh lý có tác hại đến sức khỏe người bệnh. Hơn thế nữa viêm tuyến tiền liệt là một trong những nguyên sinh vô sinh hàng đầu ở nam giới hiện nay nếu không được chữa trị và giải quyết kịp thời.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng hỗ trợ trực tuyến bên dưới  )

Viêm tuyến tiền liệt dẫn đến hậu quả vô sinh là do nguyên nhân gì?

 Theo các chuyên gia phòng khám Thăng Long giải thích, viêm tuyến tiền liệt có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Và trường hợp vô sinh do viêm tuyến tiền liệt có thể giải thích bởi những nguyên do sau:

  Thành phần tinh dịch bị biến đổi: Khi cơ quan này bị viêm, trong tinh dịch sẽ xuất hiện những tế bào viêm, độc tố vi khuẩn và các chất chuyển hóa chảy vào tinh dịch, tiêu hóa một lượng lớn oxy và các chất dinh dưỡng tái tạo tinh dịch khiến tinh dịch bị kém chất lượng

  Độ PH trong tinh dịch tăng: Chính điều này khiến cho độ kiềm của tuyến tiền liệt bị tác động và thay đổi lệch ra khỏi mức an toàn. Vấn đề này khiến cho chất lượng và số lượng tinh trùng thay đổi, ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản của nam giới.

Viêm tuyến tiền liệt gây vô sinh ở nam giới

  Độ nhớt của tinh dịch thay đổi: Khi nam giới bị viêm tuyến tiền liệt, hoạt động trong dịch tuyến tiền liệt giảm hoặc giảm bài tiết, yếu tố đông máu thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng.

  Viêm niệu đạo sau: Đây là hai bệnh lý cùng tồn tại và có ảnh hưởng lẫn nhau. Viêm niệu đạo sau có tác động rất lớn đến việc lưu trữ tinh dịch, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, đau khi xuất tinh, tinh trùng hoạt động kém chất lượng, xuất tinh ngược, thậm chí không thể xuất tinh.

  Với biến chứng nguy hiểm kể trên, ngoài việc hiểu biết về viêm tuyến tiền liệt, nam giới khi gặp phải tình trạng này phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Cách tốt nhất là đến ngay các cơ sở có chuyên môn để giải quyết các vấn đề về bệnh, khiến nam giới an tâm hơn trong cuộc sống.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Điều trị viêm tuyến tiền liệt tại Đa khoa Thăng Long

 Những nam giới không may bị viêm tuyến tiền liệt mà vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn một cơ sở điều trị uy tín, chất lượng thì có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long.

 Từ khi được Bộ Y tế cấp giấy phép, trải qua nhiều năm hoạt động, chuyên ngành nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long đã đạt được nhiều thành tích trong hiệu quả khám chữa những bệnh lí nam khoa, nhờ không ngừng nâng cao kĩ thuật điều trị và cơ sở hạ tầng cũng như:

  Đội ngũ bác sĩ: Là những người giàu kinh nghiệm, có tiếng trong việc điều trị bệnh nam khoa ở các bệnh viện lớn, đứng ra điều trị viêm tuyến tiền liệt cho nam giới.

  Trang thiết bị y tế: Bên cạnh đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng mà Bộ y tế đưa ra, các thiết bị máy móc ở đây đều bảo đảm được sự chính xác-an toàn-hiệu quả trong quá trình hỗ trợ chẩn trị sa bìu tinh hoàn của các y bác sĩ.

Nên điều trị viêm tuyến tiền liệt tại cơ sở uy tín, chất lượng

  Phương pháp điều trị: Với phòng thuốc đạt chuẩn GPP và áp dụng máy móc công nghệ cao, phòng khám luôn mang lại cho nam giới hiệu quả khả quan và an toàn trong điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp nội khoa lẫn ngoại khoa cho cánh mày râu.

  Bảo mật: Giử kín  thông tin hồ sơ bệnh án cho nam giới bị viêm tuyến tiền liệt vì sự nhạy cảm của bệnh lí nam khoa

  Chi phí: hợp lí với nam giới điều trị viếm tuyến tiền liệt dưới kiểm định chặt chẽ về mức phí do Bộ y tế đưa ra.

 Lời khuyên: Nam giới nên chú trọng quan tâm chăm sóc sức khỏe nhằm phát hiện kịp thời những biểu hiện cảnh báo nguy hiểm của viêm tuyến tiền liệt để có thể điều trị bệnh ở giai đoạn sớm giúp cánh mày râu nhanh chóng thoát khỏi triệu chứng, chóng bình phục và tiết kiệm chi phí.

 Mọi thắc mắc của nam giới về sức khỏe sinh sản nói chung và viêm tuyến tiền liệt nói riêng xin liên hệ giải đáp với chuyên gia Đa Khoa Thăng Long qua các hệ thống hotline và hỗ trợ trực tuyến.

Các bài viết liên quan

phong kham da khoa khang thai x