Những Phương Pháp Làm Tăng Kích Thước Dương Vật {Phương Pháp Mới 2020}

 Tăng kích thước dương vật là phương thức giúp nhiều nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn lấy lại phong độ của phái mạnh. Tuy nhiên, “súng ống” nam nhân không phải cứ muốn to là to lên ngay được. Vậy là thế nào để tăng kích thước dương vật?. Chi phí thực hiện có đắt không và trong quá trình tăng kích thước dương vật có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nam giới?. Những vấn đề trên sẽ được các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Khi nào nam giới tăng kích thước dương vật?

 Kích thước dương vật là một trong những chuyện "khó nói" của rất nhiều quý ông . Đặc biệt là với những nam giới có kích thước khiêm tốn.

 Thế nào là kích thước dương vật khiêm tốn? Các bác sĩ nam khoa cho biết: nếu kích thước của “cậu nhỏ” nhỏ hơn 9cm và chu vi chỉ 6,3 cm khi cương cứng được coi là dương vật ngắn. Vì theo các kết quả nghiên cứu Y khoa: kích thước trung bình của dương vật là từ 9,16cm (ở trạng thái bình thường) đến 13,12 cm (khi ở trạng thái cương cứng). Và trung bình cậu nhỏ có chu vi tầm khoảng 8 cm. (Số liệu thống kê này cũng được lấy làm kích thước chuẩn cho đàn ông Việt Nam).

Kích thước cậu nhỏ (quy đổi 1 inch =2,54 cm)

 Với những nam giới gặp phải tình trạng "súng ống" không được đầy đủ thì k thuật tăng kích dương vật là một trong những giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn để cải thiện tình trạng “cậu nhỏ” của mình. Kỹ thuật này có thể làm tăng cả về chiều dài lẫn chu vi của dương vật nam giới. Hơn nữa, không chỉ với những trường hợp cậu nhỏ có kích thước nhỏ mới sử dụng đến kỹ thuật tăng kích thước dương vật, mà nó còn được áp dụng ở những khiếm khuyết khác trên dương vật của nam giới.

       Vậy khi nào nam giới nên sử dụng các kỹ thuật làm tăng dương vật? 

  Kích thước cậu nhỏ ngắn, hơn kích thước trung bình (dưới 9cm khi ở trạng thái cương cứng) và có nhu cầu phẫu thuật nâng kích cỡ.

  Dương vật nam giới đến tuổi trưởng thành không phát triển được về mặt kích thước.

  Trường hợp nam giới khi sinh ra bị khuyết tật về dương vật ảnh hưởng tới chức năng cương dương.

  Nam giới có nhu cầu tăng kích thước dương vật để đáp ứng tốt hơn chuyện gối chăn.

  Dương vật mắc các bệnh lý như lún dương vật, suy sinh dục do lỗ đái lệch thấp,…

 Trong một khảo sát được thực hiện trên 15.000 nam giới, có đến 65 % nam nhân thẳng thắn chia sẻ họ không hài lòng về kích thước cậu nhỏ hiện tại của bản thân. Và có mong muốn “cải thiện” kích thước dương vật để có cuộc yêu thăng hoa, trọn vẹn hơn với bạn tình của mình. Điều này không khó quá để lý giải, bởi trên thực tế, cả nam và nữ giới trong chuyện "chăn gối"  đều thừa nhận rằng họ có tâm lý: "nhiều hơn thì tốt hơn”.

  Các chuyên gia nam khoa đặc biệt lưu ý :

        Kỹ thuật tăng kích thước dương vật với nam giới là phương thức cải thiện kích cỡ cậu nhỏ tốt nhất hiện nay, mang lại nhiều hiệu quả tích cực đến đời sống của họ. Tuy nhiên, thực hiện kỹ thuật tăng kích thước dương vật nên áp dụng đối với nam giới trưởng thành. Đồng thời nam giới phải tiến hành thăm khám để được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định những phương pháp làm tăng kích thước dương vật phù hợp.

 >>> CLICK để được tư vấn thêm về các phương pháp làm tăng kích thước dương vật <<<

Phương pháp nào làm tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất hiện nay

 Với nền y học phát triển như hiện nay, nam giới hoàn toàn có thể cải thiển được kích thước cậu nhỏ của mình bằng nhiều phương pháp, kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, tất cả nam giới khi muốn thực hiện đều phải được trải qua quá trình thăm khám kỹ càng. Dựa trên kết quả đó, các chuyên gia nam khoa sẽ chỉ định kỹ thuật tăng kích thước dương vật mang lại hiệu quả cao nhất cho từng bệnh nhân. 

 Phương pháp tăng kích thước dương vật truyền thống:

        Gồm: các bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ như massage, kegel, ...  và sử dụng các loại thuốc bôi kích thích dương vật nở to, cải thiện size.

  Phương pháp này vẫn được nhiều nam giới áp dụng hiện nay vì không cần phải sử dụng đến các thủ thuật ngoại khoa, ít tốn kém.

  Tuy nhiên, nó không mang lại hiệu quả cao, phải tốn rất nhiều thời gian và công sức.

  Đó là chưa kể đến trường hợp luyện tập sai, sử dụng nhiều loại thuốc dẫn đến dị ứng, gây viêm nhiễm cho “cậu nhỏ”.

Làm tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên

  Để khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống trong việc cải thiện kích thước cậu nhỏ, các phương pháp sử dụng thủ thuật y khoa hiện đại mới chính là lựa chọn hàng đầu cho nam giới. Hiện tại, để cải thiện cũng như tăng kích thước dương vật, các bác sĩ nam khoa thường chỉ định 2 phương pháp: kéo dài dương vật hoặc là gắn bi vào dương vật.

 Gắn bi vào dương vật

  Các bác sĩ sẽ đặt các viên bi vào trong dương vật, chính xác là cạnh bên các dây thần kinh hãm phanh trên lưng dương vật. Các viên bi sau khi gắn sẽ hoạt động và kích thích vào dây thần kinh dương vật

  Đây là một trong những kỹ thuật ngoại khoa can thiệp trực tiếp vào “cậu nhỏ” góp phần cải thiện kích cỡ dương vật một cách đáng kể, mang lại cho nam giới sự mạnh mẽ trong chuyện chăn gối.

  Phương pháp gắn này mang lại nhiều khoái cảm cho cả nam và nữ khi “yêu”, giúp "cuộc yêu" trở nên hòa hợp hơn. Từ đó cải thiện chất lượng đời sống tình dục đáng kể.

  Tuy nhiên, đây lại là phương pháp  hạn chế số bi gắn vào dương vật, không phải nam giới muốn gắn bao nhiêu cũng được mà phải tùy thuộc vào tình trạng "cậu nhỏ".

  Đồng thời, kỹ thuật gắn bi vào dương vật phải được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mới đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, bệnh nhân phải tiến hành tái khám thường xuyên để kiểm tra tình trạng bi để tránh những biến chứng sau khi thực hiện thủ thuật. Điều này dẫn đến về mặt lâu dài sẽ tốn kém rất nhiều chi phí.

Gắn bi dương vật làm tăng kích thước dương vật

 Kéo dài dương vật

  Tiểu phẫu kéo dài dương vật thực chất là thủ thuật cắt phần dây treo dương vật. Thủ thuật này có tác dụng đưa phần dương vật vốn bị chôn vùi dưới lớp da nhú ra ngoài làm “cậu nhỏ”. Nhờ đó giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật dài thêm khoảng 2-3 cm.

  Tuy nhiên, theo các chuyên gia, phương pháp cắt phần dây treo dương vật kéo dài dương vật chỉ đạt hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, công nghệ Mỹ. 

        Sự kết hợp giữa 2 thủ thuật này được nhiều bác sĩ chuyên nam khoa hàng đầu trên thế giới như Hàn, Mỹ, Đức, Nhật, … áp dụng nhằm mang đến kết quả điều trị cao, an toàn. Đồng thời khắc phục được nhược điểm dương vật nhỏ và ngắn mà không gây hại đến chức năng của dương vật.

Cắt phần dây treo dương vật làm tăng kích thước dương vật

  Làm tăng kích thước dương vật bằng kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu

 Tính tới thời điểm 2018, phương pháp làm làm tăng kích thước dương vật sử dụng kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu là kỹ thuật tăng kích thước "cậu nhỏ" toàn diện nhất, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đang được các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long áp dụng:

  Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng(chỉ khoảng 1 giờ), bệnh nhân có thể về ngay trong ngày.

  Phương pháp an toàn, ít đau đớn và chảy máu nên không gây ảnh hưởng đén các cơ quan sinh dục lân cận.

  Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên kéo dài dương vật bằng phẫu thuật có vết cắt nhỏ, sẽ không để lại sẹo, hay làm mất thẩm mỹ bên ngoài.

  Thời gian hồi phục nhanh và hiệu quả điều trị đạt tỷ lệ thành công lên đến 98%: cải thiện đáng kể kích thước dương vật, đảm bảo chức năng cương dương và độ nhạy cảm của dương vật. Đồng thời giúp tăng khoái cảm và nâng cao đời sống tình dục của cánh mày râu.

       Ý Kiến Của Bác Sĩ Chuyên Khoa

 Phẫu thuật kéo dài dương vật, nếu không được thực hiện đúng quy trình, phương thức và không có sự chăm sóc hậu tiểu phẫu đúng cách, sẽ có thể dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm. Do đó, để có kết quả kéo dài dương vật tốt nhất thì bạn nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

>>> CLICK để được tư vấn chi tiết về phương phương và chi phí kéo dài dương vật <<<

Tăng kích thước dương vật an toàn tại Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long

 Phòng khám Nam Khoa Thăng Long là một trong số ít địa chỉ thực hiện tiểu phẫu kéo dài dương vật làm tăng kích thước "cậu nhỏ" uy tín, chất lượng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn cũng như được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao ở KV TPHCM.

 Hiện nay, Phòng Khám đang áp dụng thủ thuật cắt dây thần kinh treo dương vật sử dụng kỹ thuật hạn chế xâm lấn công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm tăng kích thước dương vật chính cho nam giới khi đến thăm khám tại đây với quy trình thực hiện thủ thuật khoa học:

  Bước 1 : Bác sĩ tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết,

  Bước 2 : Làm sạch và sát khuẩn vùng da điều trị,

  Bước 3 : Chuẩn bị bàn mổ, dụng cụ y khoa được sát trùng kỹ càng và bắt đầu tiến hành gây tê,

  Bước 4 : Tiến hành thực hiện thủ thuật làm tăng kích thước dương vật,

  Bước 5 : Đóng vết mổ từng lớp và kết thúc tiểu phẫu.

 

Kết quả tăng kích thước dương vật trước-sau

    Đến thăm khám và thực hiện thủ thuật làm tăng kích thước dương vật, nam giới sẽ được trải nghiệm chất lượng thăm khám-điều trị của một phòng khám chuyên khoa tiêu chuẩn. Đồng thời, còn được hưởng chế các dịch vụ chăm sóc, hậu tiểu phẫu tốt nhất hiện nay trong số các phòng khám tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 Bên cạnh đó, với những nam giới có nhu cầu làm tăng kích thước “cậu nhỏ” nhưng lại lo lắng về mức chi phí thì các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám đã có những chia sẻ như sau để nam giới có thể an tâm: Để kết luận một con số cụ thể về mức chi phí thực hiện phẫu thuật kéo dài, làm tăng kích thước dương vật rất khó. Bởi, chi phí phẫu thuật kéo dài "cậu nhỏ" phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố: 

  Tình trạng dương vật và kích thước nam giới muốn cải thiện;

  Tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật;

  Điều kiện cơ sở vật chất điều trị;

  Phương pháp thực hiện làm tăng kích thước dương vật;

  Điều kiện sức khỏe của bệnh nhân;.

 Do đó, mức chi phí kéo dài dương vật để cải thiện kích thước dương vật không thể xác định được nếu bệnh nhân không trải qua thăm khám trước đó. Đến với Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long ,về mặt chi phí bệnh nhân sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Vì chúng tôi luôn công khai mọi chi phí, và các chi phí khám-điều trị bệnh luôn được niêm yết theo từng hạng mục bệnh của Bộ Y Tế đưa ra.

        Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long tính từ thời điểm thành lập tới nay đã thực hiện thành công hàng trăm cuộc tiểu phẫu kéo dài làm tăng kích thước dương vật với mức chi phí hợp lý, tạo sự tin tưởng với bệnh nhân khi đến thăm khám-điều trị bệnh tại đây. 

 Trên đây là những chia sẻ về những phương pháp làm tăng kích thước dương vật cũng như những chia sẻ về các chi phí kéo dài dương vật để nam giới tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp kéo dài dương vật cũng như các bệnh nam khoa khác, phái mạnh hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long qua Hotline 028 38655555 , CLICK KHUNG CHAT bên dưới hoặc để lại số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. 

Các bài viết liên quan

phong kham da khoa khang thai x