Mổ tuyến tiền liệt bị u xơ bao nhiêu tiền?

 Đối với một số trường hợp tuyến tiền liệt nam giới bị u xơ với kích thước phát triển nhanh thì bắt buộc phải mổ loại bỏ khối u đó để khắc phục được bệnh tình. Thế nhưng, do áp dụng phương pháp ngoại khoa để mổ tuyến tiền liệt bị u xơ sẽ có phần nhỉnh hơn so với các phương pháp thông thường khác nên nhiều người cố chịu đựng để rồi phải gặp nhiều biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Vậy chi phí mổ tuyến tiền liệt bị u xơ hết bao nhiêu tiền? Nam giới hãy tham khảo thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Chi phí mổ tuyến tiền liệt bị u xơ phụ thuộc vào các yếu tố nào?

 Các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long cho biết, chi phí chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, để đưa ra một con số chính xác cho tổng chi phí điều trị là điều không thể. Nam giới cũng đừng vì vấn đề này mà trở nên lo lắng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình điều trị.

 Để biết chính xác chi phí mổ tuyến tiền liệt bị u xơ, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám tổng quát. Tùy thuộc vào nguyên nhân, thể trạng cũng như mức độ bệnh hiện tại, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cũng như là mức phí cụ thể.

Dấu hiệu tuyến tiền liệt bị u xơ

 Những yếu tố quyết định mức phí mổ tuyến tiền liệt bị u xơ bao gồm các mục sau:

  Mức độ bệnh hiện tại: Trong giai đoạn đầu, u xơ tuyến tiền liệt có thể chữa trị bằng thuốc, thế nhưng, nếu để kích thước của khối u quá lớn, biến chứng sang các bệnh khác như viêm bàng quang, viêm thận, sỏi bàng quang, sỏi thận,… thì chi phí hỗ trợ bao gồm cả mổ tuyến tiền liệt và điều trị những bệnh lý đi kèm khác.

  Thể trạng người bệnh: Để có thể áp dụng phương pháp phù hợp cũng như ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, trước khi điều trị, người bệnh sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm cơ bản để xác định thể trạng bởi u xơ tuyến tiền liệt cần tránh sử dụng thuốc kháng thể với người bệnh, đặc biệt là những người có tiền sử mắc bệnh nam khoa trước đây.

  Phương pháp hỗ trợ: Phương pháp chữa bệnh cũng phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bệnh hiện tại, có thể áp dụng phương pháp nội khoa đối với những trường hợp bệnh nhẹ, còn với u xơ tuyến tiền liệt mãn tính thì mổ khối u là thủ thuật bắt buộc cho nam giới, vì thế mà chi phí có thể nhỉnh hơn so với phương pháp thông thường.

  Địa chỉ khám chữa bệnh: Nam giới cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cho bản một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng, vì thế mà chi phí chữa trị sẽ có sự chênh lệch đối với những phòng khám “chui”, kém chất lượng khác.

  Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ: Bên cạnh việc lựa chọn phòng khám sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, hiện đại thì nhu cầu thăm khám, điều trị riêng bởi bác sĩ tài giỏi, chuyên môn cao đòi hỏi chi phí dĩ nhiên sẽ phải khác.

Chi phí mổ u xơ tuyến tiền liệt ở đâu là vừa phải?

 Sức khỏe bản thân cũng như chức năng sinh sản là vấn đề khá quan trọng, do đó, nam giới đừng vì suy nghĩ chưa thấu đáo mà chọn nơi chữa bệnh với chi phí rẻ là có thể loại bỏ được bệnh an toàn.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long đảm bảo mọi thủ tục thăm khám, điều trị mổ tuyến tiền liệt bị u xơ đều được giải quyết nhanh chóng, Mức phí chi trả đúng theo từng hạng mục bệnh do Bộ Y Tế ban hành.

Mổ tuyến tiền liệt bị u xơ tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

 Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tài giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước trực tiếp tiến hành điều trị. Ngoài ra, môi trường phòng khám khang trang, thoáng mát kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo cho quá trình chẩn trị diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, chi phí khám bệnh được công khai minh bạch, thông báo trước để người bệnh có thể yên tâm suy nghĩ và lựa chọn.

 Nếu có vấn đề nào chưa rõ, vui lòng liên hệ các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Thăng Long để được tư vấn thêm trực tiếp hoặc đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí qua những ứng dụng chat trực tuyến bên dưới.

Các bài viết liên quan

phong kham da khoa khang thai x