Khám ngoài giờ chỗ nào tốt ở quận 10?

 Phòng khám ngoài giờ nào tốt nhất ở quận 10 HCM là câu hỏi chung mà nhiều người thắc mắc. Giải đáp thắc mắc này, các chuyên y tế chia sẻ rằng, Đa Khoa Thăng Long nằm tại số 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM là địa chỉ thăm khám sức khỏe và chữa bệnh tư nhân, hoạt động ngoài giờ đáng tin cậy được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Địa chỉ nào khám ngoài giờ uy tín tại quận 10?

 Nhu cầu khám bệnh định kỳ của con người ngày càng tăng cao đặc biệt là trong xã hội hiện đại khi công việc và áp lực cuộc sống quá nhiều khiến họ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, muốn kiểm tra sức khỏe nhưng lại không có thời gian rảnh.

 Trước thực trạng chung này, nhiều người lựa chọn các phòng khám tư để thăm khám sức khỏe, bệnh tình. Ngoài những khung giờ hành chính, họ sẽ tranh thủ các khoản thời gian rỗi tìm đến địa chỉ hoạt động ngoài giờ để không ảnh hưởng đến công việc. Vậy đâu là nơi khám, chữa bệnh an toàn?

 Các chuyên gia nói rằng, muốn xác định được cơ sở y tế thực sự chất lượng thì người bệnh cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bằng cách thăm hỏi ý kiến của mọi người, lên mạng tìm đọc thông tin, nghe đài, xem báo. Cụ thể hơn, mọi người có thể dựa vào các tiêu chí cơ bản sau:

  Hoạt động hợp pháp, địa chỉ đó phải được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp giấy phép hành nghề.

  Có bác sĩ chuyên khoa giỏi, vững tay nghề đừng ra điều trị, thăm khám.

Nên chọn địa chỉ có thiết bị y tế hiện đại

  Đầy đủ các hạng mục, dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao.

  Cơ sở hạ tầng khang trang kết hợp máy móc hiện đại và môi trường y khoa sạch sẽ.

  Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch.

  Thông tin thăm khám sức khỏe được bảo mật tuyệt đối.

 Đáp ứng những nhu cầu cơ bản nêu trên, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long là địa chỉ kiểm tra sức khỏe uy tín, an toàn mà nhiều người đã tìm đến thăm khám, cảm thấy hài lòng. Không ít gia đình đã lựa chọn Đa Khoa Thăng Long làm “người bạn đồng hành” cùng với những người thân yêu của mình trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe khi có nhu cầu.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Đa Khoa Thăng Long – Nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy của mọi nhà

 Thành lập cách đây đã nhiều năm, trên suốt chặng đường làm việc của mình, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long đã chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn người với nhiều chuyên ngành như:

  Khám, chữa các bệnh lý phụ khoa.

  Kiểm tra và điều trị bệnh nam khoa.

  Xét nghiệm, trị liệu nhóm bệnh hậu môn – trực tràng.

  Thăm khám, chữa trị bệnh xã hội.

  Khám thai và phá thai.

  Thăm khám sức khỏe định kỳ, sức khỏe sinh sản.

 Đa dạng các lĩnh vực bệnh án hoạt động, phòng khám chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi người mỗi khi có nhu cầu. Đến đây, nam và nữ giới sẽ tận hưởng những dịch vụ y tế tuyệt vời cảm nhận sự khác biệt so với những nơi khác.

Đa Khoa Thăng Long - Địa chỉ thăm khám sức khỏe và chữa bệnh uy tín tại quận 10

  Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp đứng ra thăm khám, chữa bệnh với trình độ và kinh nghiệm cao.

  Quy trình thăm khám khoa học, chuyên nghiệp với mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân diễn ra trong phòng kín giúp bảo mật thông tin tuyệt đối.

  Nhân viên y tế nồng nhiệt, hòa đồng, thân thiện, chăm sóc người bệnh với thái độ và trách nhiệm cao.

  Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường y khoa diệt khuẩn an toàn, sạch sẽ, kết hợp với hệ thống máy móc nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

  Đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phong phú các phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiệu quả.

  Chi phí phải chăng, bác sĩ sẽ thông báo cụ thể từng khoản chi tiết cho người khám hiểu rõ để họ chủ động hơn trong việc lựa chọn gói dịch vụ thắm khám sức khỏe phù hợp.

   Chọn nơi chăm sóc sức khỏe ngoài giờ mang lại nhiều tiện ích như đã nêu trên và càng cần thiết hơn khi người tim kiếm xác định đúng địa chỉ uy tín để có kết quả chẩn đoán chính xác. Tại quận 10, Phòng Khám Thăng Long chính là cơ sở y tế hội tụ được những ưu điểm trên.

 Nếu còn thắc mắc điều gì, người bệnh vui lòng liên hệ phòng khám chúng tôi qua 2 hệ thống tư vấn hotline và online bên dưới, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể hơn.

Các bài viết liên quan

phong kham da khoa khang thai x