Dùng thuốc trị các bệnh về tuyến tiền liệt có thực sự hiệu quả?

      Các bệnh về tuyến tiền liệt là nhóm bệnh mà nhiều nam giới hay mắc nhất. Tuy không đe dọa nguy hiểm đến tính mạng nhưng một số bệnh lý này lại gây ra nhiều tác hại, biến chứng về sau nếu không được khắc phục an toàn. Vậy phải khắc phục bằng cách nào và liệu rằng dùng thuốc trị các bệnh về tuyến tiền liệt có thực sự hiệu quả? Câu hỏi này sẽ được các chuyên gia y tế giải đáp qua bài viết sau.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Chữa các bệnh về tuyến tiền liệt bằng thuốc có mang lại hiệu quả?

 Theo báo cáo số liệu thống kê cho biết, những căn bệnh thuộc nhóm tiền liệt tuyến có tỷ lệ nam giới mắc phải rất cao, ước tính khảo sát 100 người có đến 65 người bị mà chủ yếu rơi vào độ tuổi từ 30 – 65. Sau đây là những căn bệnh mà phái mạnh thường gặp phải:

  Viêm tuyến tiền liệt.

  Phì đại (tăng sinh) tiền liệt tuyến.

  U xơ tuyến tiền liệt.

  Sỏi tiền liệt tuyến.

  Ung thư tuyến tiền liệt.

 Phân tích về tình trạng này, các bác sĩ chuyên khoa cho rằng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nếu nam giới muốn tình cách khắc phục hiệu quả thì cần phải qua thăm khám cụ thể để xác định được mức độ bệnh nặng hay nhe, sau đó mới có hướng điều trị thích hợp.

Dùng thuốc trị các bệnh về tuyến tiền liệt có thực sự hiệu quả?

 Trả lời cho câu hỏi dùng thuốc trị các bệnh viêm tuyến tiền liệt có thực sự hiệu quả không? Các chuyên gia y tế hàng đầu tại HCM cho biết, điều trị nội khoa cũng là một giải pháp hay để khắc phục bệnh tật, nếu biết cách sử dụng đúng loại thuốc, liều lượng thích hợp thì sẽ mang lại hiệu quả. Hiện nay, người bệnh đang sử thuốc Đông y và Tây y để chữa trị và dù lựa chọn theo dòng thuốc nào thì cũng cần lưu ý.

  Toa thuốc phải được bác sĩ chỉ định áp dụng.

  Thực hiện uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý ngưng hay đổi thuốc, sử dụng kết hợp với các loại khác cùng lúc.

  Riêng với thuốc đông y, nam giới cần phải sơ chế sạch sẽ, cân nhắc khi pha chế, dùng lượng vừa phải.

 Đặc biệt, việc dùng thuốc sẽ thực sự hiệu quả nếu như phái mạnh không bị dị ứng với các thành phần của thuốc và trong tình trạng bệnh ở giai đoạn cấp tính, vừa khởi phát. Áp dụng cách này và thực hiện đúng với những gì bác sĩ căn dặn thì sẽ rất hiệu quả.

 Ngược lại, tự ý dùng thuốc hoặc khi bệnh đã nặng chuyển sang giai đoạn mãn tính thì dường như thuốc điều trị không còn tác dụng mà cần phải nhờ đến sự can thiệp của công nghệ cao phẫu thuật ngoại khoa hoặc kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Một số giải pháp cho những người bị bệnh về tuyến tiền liệt

 Không nên tự ý chẩn bệnh, nam giới hãy tìm đến những địa chỉ chuyên khoa uy tín để điều trị là sự lựa chọn chính xác để kịp thời khắc phục và tiết kiệm chi phí, thời gian. Nếu phái mạnh đang loay hoay tìm kiếm nơi khắc phục các bệnh tuyến tiền liệt thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long. Đây là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị.

 Đến đây, nam giới sẽ được xét nghiệm, kiểm tra xác định mức độ bệnh cùng những ảnh hưởng gây ra nếu có để bác sĩ dễ dàng đưa ra cách xử lý hiệu quả như:

 1. Bệnh nhẹ

 Dùng thuốc chuyên dụng đặc trị với liều lượng thích hợp có tác dụng giảm đau, chống viêm, sưng, tăng cường lưu thông máu, phục hồi nhanh chóng, an toàn kết hợp với việc massge trị liệu vật lý,…

 2. Bệnh nặng

 Lúc này phải nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp ngoại khoa tiên tiến để khắc phục bệnh tật. Tùy vào từng dạng bệnh mà có cách chữa trị tương ứng như:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn các cách chữa bệnh tuyến tiền liệt

  Sỏi tuyến tiền liệt: Cắt bỏ tiền liệt tuyết đi qua niệu đạo, mổ phanh tiền liệt tuyến lấy sỏi, cắt bỏ đồng thời cả tiền liệt tuyến và sỏi, cắt bỏ toàn bộ tiền liệt tuyến.

  Phì đại tuyến tiền liệt: Phẫu thuật ngoại khoa.

  Ung thư tuyến tiền liệt: Xạ trị ung thư.

 Xác định đúng bệnh và mức độ, tuân theo phác đồ chữa trị của bác sĩ, nam giới có thể yên tâm, bệnh tình sẽ nhanh chóng khỏi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phái mạnh trong suốt quá trình trị liệu, bác sĩ chuyên khoa giỏi có trình độ cao trực tiếp đứng ra chữa trị và đảm bảo mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối. Về khoản chi phí, mức giá đã thông qua phê chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ sẽ thông báo cụ thể cho người bệnh biết trước khi quyết định chữa trị.

 Nếu còn thắc mắc gì, nam giới vui lòng liên hệ với phòng khám chúng tôi qua hotline 028 38655555 hoặc nhấp vào bảng chát online bên dưới, các bác sĩ sẽ trả lời cụ thể hơn.

Các bài viết liên quan

phong kham da khoa khang thai x