Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền 2020?

 Trong quá trình điều trị bệnh ngoài phương pháp điều trị thì chi phí là mối quan tâm hàng đầu của đa số bệnh nhân, đây cũng là tâm lý chung của nam giới khi có ý định tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay. Vậy chi phí cắt bao quy đầu năm 2020 là bao nhiêu? Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu năm 2020?

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi phần da dư thừa xuất hiện ở quy đầu nam giới khi gặp tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu hay bao quy đầu bị dị tật.

 Trước khi nói về vấn đề chi phí, nam giới cần nắm rõ được những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại, cụ thể:

  Giúp nam giới kéo dài "cuộc yêu", nâng cao chức năng sinh lý, trì hoãn tình trạng xuất tinh sớm.

  Giúp "cậu nhỏ" phát triển bình thường, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm các bệnh lý nam khoa.

  Hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm do các bựa sinh dục tích tụ trong lớp da quy đầu. Ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm có thể ây ra.

Thủ thuật cắt bao quy dầu xuất hiện ở hầu hết nam giới

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện nhanh chóng vì thế sẽ có mức phí hợp lý chứ không quá cao như nhiều người vẫn lầm tưởng. Thông thường, mức phí sẽ được cân nhắc dựa vào những yếu tố sau:

  Tình trạng bao quy đầu của mỗi người: Bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng bao quy đầu như thế nào, phần tiểu phẫu thực hiện khó hay dễ và có mắc các bệnh lý kèm theo hay không? Trường hợp đơn giản thì ca tiểu phẫu nhẹ nhàng hơn nên chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với các trường hợp còn lại.

  Phương pháp tiểu phẫu: Thực hiện tiểu phẫu có nhiều gói dịch vụ để nam giới lựa chọn. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành vẫn là người bệnh nên được bác sĩ tư vấn trước để có sự lựa chọn sáng suốt nhằm mang lại hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ.

  Địa chỉ cắt bao quy đầu: Điều này sẽ tùy vào nơi mà người bệnh lựa chọn để tiến hành tiểu phẫu mà chi phí khác nhau. Những cơ sở y tế với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến thì chi phí sẽ khác so với những cơ sở y tế kém chất lượng và kém an toàn.

  Phục hồi sau phẫu thuật: Tùy vào mức độ phục hồi của bệnh nhân, nếu cơ địa khỏe mạnh, mức độ hồi phục sẽ nhanh hơn, chi phí giảm nhẹ. Ngược lại, cơ địa phục hồi chậm sẽ mất nhiều thời gian tái khám nên sẽ tốn phí hơn.

Nơi cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp này đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về hiệu quả chữa trị. Nhờ có phương pháp này mà nam giới có thể giải quyết tất cả những lo lắng của mình.

 Hơn nữa, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đảm bảo vững tay nghề, giàu y đức, áp dụng thành thạo công nghệ hỗ trợ cắt bao quy đầu hiện đại và tiên tiến nhất, nhờ đó mà bao quy đầu được cắt hoàn hảo và mức chi phí điều trị từ đó cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

 Đa Khoa Thăng Long là cơ sở uy tín thực hiện cắt bao quy đầu

 Với sự kết hợp của 03 yếu tố : "Bác sĩ trình độ chuyên môn cao + Phương pháp phẫu thuật tiên tiến + Chi phí hợp lý", Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Điều này đã được minh chứng bởi lượng bệnh nhân tới cắt bao quy đầu ngày một tăng lên, và đa số đều hài lòng với kết quả chữa trị nhận được cũng như mức phí phải chi trả.

 Bài viết trên tư vấn về chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới năm 2020 cũng như địa chỉ uy tín trong việc cắt bao quy đầu, nếu còn điều gì chưa rõ cần được giải đáp người bệnh bấm vào bảng bên dưới để được trao đổi trực tiếp với các bác sĩ giải quyết cụ thể.

Các bài viết liên quan

phong kham da khoa khang thai x