4 nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh sớm ở nam giới

 Xuất tinh sớm đang là một trong những trở ngại to lớn làm ảnh hưởng đến việc chăn gối vợ chồng, không ít nam giới đang phải âm thầm đối mặt với hiện tượng này mà không biết được những nguyên nhân cụ thể là do đâu. Vậy tại sao lại xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ và cần có những cách khắc phục ra sao để có thể giải quyết nhanh chóng căn bệnh này?

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi bằng cách nhấn vào bảng hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới khi quan hệ

 Các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Thăng Long xác định: có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm nhưng chủ yếu là xuất phát từ tâm lý, nó ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, quan trọng nhất là làm giảm khoái cảm và khả năng có con rất thấp.

 Nhiều nam giới đã âm thầm giấu kín về vấn đề này và đó là một việc hoàn toàn sai lầm. Vì nếu không chia sẻ thì rất khó xác định được nguyên nhân gây bệnh để mà chữa trị kịp thời.

Stress, căng thẳng cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

    1. Do thói quen thủ dâm: khi thủ dâm quá nhiều thì vô tình nó trở thành một thói quen, cứ gặp bất kì một kích thích nhẹ nào là đã xuất tinh. Ngoài ra, còn do tâm lý sợ bị phát hiện, lo lắng, hồi hộp lại đẩy nhanh quá trình thủ dâm, lâu dần sẽ hình thành phản xạ xuất tinh sớm.

 2. Tâm lý mệt mỏi, căng thẳng: hằng ngày, nam giới phải tiếp xúc với nhiều áp lực từ công việc, stress, căng thẳng trong thời gian dài, từ đó ảnh hưởng đến tâm lý, sợ quan hệ tình dục hoặc thiếu tự tin nên dễ dẫn đến nguy cơ xuất tinh sớm.

 3. Do hẹp hoặc dài bao quy đầu: việc nam giới bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu làm cho các dây thần thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm, chỉ cần va chạm nhẹ với âm hộ là có thể xuất tinh hoặc đôi khi chỉ cần cọ xát với quần áo hay bộ phận khác cũng có thể khiến xuất tinh sớm.

 4. Xuất tinh sớm còn xuất phát từ các bệnh lý nam khoa: nam giới mắc các bệnh lý như: dài/hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, liệt dương-rối loạn cương dương, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… đều có thể khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

 Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khác nữa cũng gây xuất tinh sớm như: cấu tạo “cậu nhỏ” khác biệt, nam giới tiếp xúc với phụ nữ ít hoặc sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá… cũng góp phần dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi bằng cách nhấn vào bảng hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Chữa xuất tinh sớm nhanh chóng tại Nam Khoa Thăng Long

 Khi đã tìm ra được những nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng để lên phương án điều trị nhằm nhanh chóng chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm

   Đến với Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long, nam giới sẽ được các bác sĩ cho tiến hành các kiểm tra, xét nghiệm nhằm tìm ra nguồn gốc dẫn đến xuất tinh sớm, nhờ đó mới xác định cụ thể phương pháp nào là thích hợp để chữa xuất tinh sớm đảm bảo hiệu quả nhưng vẫn mang đến sự an toàn cao.

Nam khoa Thăng Long- địa chỉ chữa trị xuất tinh sớm an toàn

      Hiện tại, bên cạnh việc sử dụng phương pháp trị liệu tâm lý để điều trị xuất tinh sớm, hay phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để tiến hành điều trị xuất tinh sớm do dài/hẹp bao quy đầu thì Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long còn sử dụng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật để điều trị xuất tinh sớm.

  Đây là một phương pháp áp dụng công nghệ mới mang lại hiệu quả lâu dài, với độ an toàn cao mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

 Với những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực chẩn trị bệnh, Phòng khám Nam Khoa Thăng Long chính là địa chỉ uy tín, là sự lựa chọn với độ tin cậy cao do đây là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với các phương pháp điều trị tiên tiến, an toàn nên sẽ đảm bảo cho nam giới có một quy trình khám chữa bệnh hiệu quả.

 Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi các thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

Các bài viết liên quan

phong kham da khoa khang thai x